Trung tâm đào tạo nail để đi nước ngoài số 1 Hà Nội

Ra nước ngoài để làm giàu là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Học nail ở đâu là uy tín, chất lượng? Mỗi khóa học sẽ mất bao lâu? Có lẽ tất cả những người có ý định sang nước ngoài làm nail đều thắc mắc và […]
Ra nước ngoài để làm giàu là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Học nail ở đâu là uy tín, chất lượng? Mỗi khóa học sẽ mất bao lâu? Có lẽ tất cả những người có ý định sang nước ngoài làm nail đều thắc mắc và […]

Ra nước ngoài để làm giàu là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Học nail ở đâu là uy tín, chất lượng? Mỗi khóa học sẽ mất bao lâu? Có lẽ tất cả những người có ý định sang nước ngoài làm nail đều thắc mắc và chung câu hỏi:”Trung tâm đào tạo nail để đi nước ngoài số 1 Hà Nội ở đâu tốt”

Trung tâm đào tạo nail để đi nước ngoài số tốt nhất Hà Nội

Việc lựa chọn trung tâm vô cùng quan trọng bởi những kiến thức, kỹ năng bạn học được ở đó sẽ là công cụ để bạn kiếm tiền khi ra nước ngoài. Nếu những kỹ thuật vẽ móng của bạn không chắc chắn thì bạn sẽ phải tìm một trung tâm khác ở nước ngoài để học.

Một mình sang nước ngoài đã gặp vô vàn khó khăn, giờ lại phải tìm thêm trung tâm để học làm nail nữa thì khó khăn tăng lên bội phần.

đào tạo nail để đi nước ngoài

Thùy Liên Academy là trung tâm đào tạo nail để đi nước ngoài số 1 Hà Nội, là điểm dựa vững chắc cho những ai muốn làm giàu từ nghề nail.

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP:
– Nail Thùy Liên ra đời vào năm 2007, CEO Nguyễn Thùy Liên- BÀN TAY VÀNG năm 2013 trực tiếp giảng dạy nhiều khóa học.
– Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và nhiều lần đổi mới phương pháp học, hiện nay trung tâm đang giảng dạy theo giáo trình quốc tế chuẩn châu Âu.
– Nail Thùy Liên vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực làm đẹp.
– Hệ thống công nghệ máy móc hiện đại, cập nhật các xu hướng, kỹ thuật làm nail mới nhất.
– Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên được cấp chứng chỉ và đảm bảo thu nhập đầu ra từ 15 đến 20 triệu đồng.
– Tư vấn, hỗ trợ kinh doanh đối với những người có mong muốn mở SALON.

đào tạo nail

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Các khóa học hiện đang có tại Thùy Liên Academy:
– Khóa học vẽ móng tổng hợp
– Khóa học vẽ móng nghệ thuật
– Khóa học đắp móng( đắp bột- đắp gel- hoa nổi 3D- hoa gel khô)
– Khóa học đắp móng gel+ gel khô
– Khóa học đắp móng bột+ hoa nổi
– Khóa học vẽ ren chủ đề, vẽ kitty chủ đề, cọ bản chủ đề, gel chủ đề
– Khóa học đắp hoa và hình fantasy+ silk chủ đề
Học viên có thể tùy chọn lịch học theo thời gian rảnh của mình, mỗi buổi học kéo dài 3h. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của Nail Thùy Liên so với những cơ sở đào tạo khác.
Thời gian học:
Ca sáng: 8h30-11h30
Ca chiều: 13h30-16h30
Ca tối: 17h-19h30
3.HỌC PHÍ HỢP LÍ, CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI
Học phí: 12,000,000VNĐ
Từ ngày 10/12/2017 đến hết 20/02/2018 chỉ còn 6.000.000VNĐ

Bằng việc nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy, cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại, xu hướng mới nhất, Thùy Liên Academy tự tin là trung tâm đào tạo nail để đi nước ngoài số 1 Hà Nội.

Các khóa học

Khóa học vẽ móng nghệ thuật

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Nail cùng hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp, Nail Thùy Liên Academy tự tin khẳng định uy tín, chất lượng qua từng tay vẽ, từng họa tiết, cam kết các học viên sẽ có công việc và thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp

Học nối mi có khó không? Khoá học nối mi mất bao lâu và học nối mi tại Hà Nội ở đâu chất lượng? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang "tò mò" về nghề nối mi, đang đứng trước ngưỡng cửa của việc quyết định chọn nghề mà mình theo đuổi vì đam mê, vì cuộc sống...

Khóa học trang trí điện thoại laptop

Hiện nay, việc sử dụng điện thoại Smartphone, Laptop đang rất phổ biến với tất cả mọi người. Chiếc điện thoại bây giờ không chỉ dùng để nghe gọi nó còn thể hiện cá tính, đẳng cấp của người sở hữu nó. Hiểu được điều này Nail Thuỳ Liên đã mở khóa học Dạy trang trí điện thoại, laptop.

Khóa học phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu thẩm mỹ không chỉ còn là “thú vui” làm đẹp của phái nữ, mà nó đã trở thành nghề “HOT” số 1 trong ngành làm đẹp, giúp nhiều bạn trẻ dễ dàng kiếm thu nhập lên đến 20 triệu/tháng.
Mới cập nhật

Nail Thùy Liên mở rộng cánh cửa chào đón các học viên 2K1

Kì thi đại học vừa xong! Bạn đã đỗ? Chúc mừng bạn! Bạn không đỗ? Đừng buồn vì đại học không phải là con đường duy nhất. Và cũng đừng lo vì không biết làm gì. Học một công việc để cứu cánh cho bản thân là một lựa chọn tốt. Và tại sao bạn […]

SALE OFF THÁNG 7: GIẢM 40% COMBO KHÓA NAIL & MI

HỌC NGHỀ NAIL & MI: ĐẦU TƯ NHỎ – LỢI ÍCH TO  Bạn băn khoăn không biết lựa chọn con đường nào sau tốt nghiệp THPT khi ở VN ai cũng đòi hỏi bằng cấp và kinh nghiệm? Lý thuyết học hành thì lắm mà thực hành ứng dụng chẳng thấy đâu? Muốn thay đổi tương […]

CEO học viện nail Thùy Liên chia sẻ về nghề nail

Nghề nail là một nghề đang rất hot hiện nay, không chỉ mở ra cơ hội việc làm cho hàng nghìn bạn trẻ với mức thu nhập trung bình 10 – 15 triệu/ tháng mà nó còn đang trở thành một môn nghệ thuật rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chính vì vậy […]
%d bloggers like this: