Mở Salon Nail cần lưu ý những điều gì?

Mục đích cuối cùng của đa số người theo học ngành nail là mở salon nail cho chính mình, để kinh doanh, để phát triển. Thế nhưng có không ít người phải đóng cửa tiệm của mình sau một thời gian vì những lí do không đáng có. Bạn muốn mở tiệm nail lâu dài […]
Mục đích cuối cùng của đa số người theo học ngành nail là mở salon nail cho chính mình, để kinh doanh, để phát triển. Thế nhưng có không ít người phải đóng cửa tiệm của mình sau một thời gian vì những lí do không đáng có. Bạn muốn mở tiệm nail lâu dài […]

Rate this post
Mục đích cuối cùng của đa số người theo học ngành nail là mở salon nail cho chính mình, để kinh doanh, để phát triển. Thế nhưng có không ít người phải đóng cửa tiệm của mình sau một thời gian vì những lí do không đáng có.

Bạn muốn mở tiệm nail lâu dài và kinh doanh bền vững thì cần chú ý một số điểm trước khi mở salon nail của riêng mình.

Dưới đây Nail Thùy Liên sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý khi muốn mở tiệm nail.

 1. Địa điểm.

Đầu tiên bạn cần chú ý tới địa điểm bạn định mở cửa tiệm. Bạn không nên mở salon nail trong một ngõ nhỏ hay nơi có quá nhiều ngóc ngách để khách hàng phải tìm khó và không nhớ được đường.

Hãy tìm mặt bằng ở một mặt đường hay giao lộ của những tuyến đường chính để người đi đường có thể nhìn thấy cửa tiệm của bạn khi dừng lại chờ đèn đỏ chẳng hạn. Đây cũng là một cách tiếp thị gián tiếp mà không cần qua quảng cáo.

Mở salon nail ở đâu? Ngoại ô hay trung tâm mua bán đông đúc? Bạn nên căn cứ vào kế hoạch kinh doanh ban đầu cũng như nguồn vốn để quyết định lựa chọn. Bạn cũng nên xem xét lượng vốn mình đang có, bởi nếu vốn bạn đủ lớn thì bạn có thể mở salon tại các trung tâm thương mại, nơi có dân cư đông đúc nhưng chịu áp lực cạnh tranh khá lớn. Nếu bạn quyết định mở tại đây thì cần có nguồn vốn đủ cùng một tinh thần chịu được áp lực lớn.

Mở tiệm Nail

  2. Tiền vốn.

Sau khi chọn được địa điểm bạn ưng ý thì cần chú ý lại nguồn vốn bạn đang có, xem rằng tại địa điểm bạn chọn thì bạn có đủ kinh phí để duy trì nó hay không?

Khi đã có kế hoạch kinh doanh thì yếu tố quyết định ở đây – nguồn vốn bạn đang có. Nó quyết định khá nhiều về việc kinh doanh của bạn sau này.

Sự thật chính là nếu bạn không có tiền thì bạn không thể mở salon nail, bạn chẳng thể tự kinh doanh nếu như bạn không có vốn. Có nhiều người ban đầu thường nghĩ rằng chỉ cần đủ tiền sang salon là đủ vì khi sang tiệm rồi họ sẽ có lượng khách cố định và chẳng cần đầu tư gì thêm. Nhưng đó chính là một quan điểm sai lầm khi sang salon, vì thiếu tính toán, họ đã quên đi một số chi phí ngoài lề: tiền làm giấy tờ, tiền thuê mặt bằng, tiền quảng cáo, tiền thay tháo, tiền thuê thêm nhân viên. tiền mua dụng cụ… nguồn cấp…

Chính vì sai lầm đó mà nhiều người đã kinh doanh thất bại vì những điều họ chủ quan coi là không cần thiết.

3. Kế hoạch kinh doanh và quảng cáo.

Bạn đã dự tính gì cho kế hoạch kinh doanh mở salon nail của mình khi có vốn và tìm được địa điểm?

Bạn định hướng phát triển cho salon nail của mình như thế nào? Hay chỉ đơn giản nghĩ rằng mở salon nail ở một địa điểm đắt đỏ sẽ có người tới mà không cần tiếp thị quảng cáo? Nếu như thế bạn sẽ rất khó mà phát triển bởi vì như thế sẽ khiến bạn sẽ kinh doanh thua lỗ, không có kết quả.

Bạn nên hoạch định kế hoạch rõ ràng về việc chuẩn bị mở salon và cần lên kế hoạch quảng cáo để đem tên tuổi cũng như cửa tiệm của bạn đến gần với khách hàng nhiều hơn.

Cần chi một khoản hợp lí cho quảng cáo sản phẩm để khách hàng có nhu cầu biết tới bạn, để họ có niềm tin ở bạn và có ý định tới cửa tiệm của bạn.

Ngoài ra bạn cần có những chiến thuật kinh doanh như dịch vụ quà tặng vào các dịp hoặc các Voucher giành cho khách hàng thân thiết của mình, bạn ưu đãi, khuyến mãi vào các dịp khác nhau, nên nhớ rằng Marketing truyền miệng trong nghề nail chiếm một vị trí rất quan trọng, nó không chỉ giúp bạn giữ chân lại được những khách hàng thân thiết hay đem đến cho bạn một lượng khách hàng cực kỳ lớn thông qua những người khách hàng này.

Marketing khi mở tiệm nail

Trên đây là một số lưu ý mà Nail Thùy Liên đưa ra để bạn có thể rút kinh nghiệm, kịp thời lên ý tưởng cho công việc kinh doanh mở salon nail của mình.

Các khóa học

Khóa học vẽ móng nghệ thuật

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Nail cùng hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp, Nail Thùy Liên Academy tự tin khẳng định uy tín, chất lượng qua từng tay vẽ, từng họa tiết, cam kết các học viên sẽ có công việc và thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp

Học nối mi có khó không? Khoá học nối mi mất bao lâu và học nối mi tại Hà Nội ở đâu chất lượng? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang "tò mò" về nghề nối mi, đang đứng trước ngưỡng cửa của việc quyết định chọn nghề mà mình theo đuổi vì đam mê, vì cuộc sống...

Khóa học trang trí điện thoại laptop

Hiện nay, việc sử dụng điện thoại Smartphone, Laptop đang rất phổ biến với tất cả mọi người. Chiếc điện thoại bây giờ không chỉ dùng để nghe gọi nó còn thể hiện cá tính, đẳng cấp của người sở hữu nó. Hiểu được điều này Nail Thuỳ Liên đã mở khóa học Dạy trang trí điện thoại, laptop.

Khóa học phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu thẩm mỹ không chỉ còn là “thú vui” làm đẹp của phái nữ, mà nó đã trở thành nghề “HOT” số 1 trong ngành làm đẹp, giúp nhiều bạn trẻ dễ dàng kiếm thu nhập lên đến 20 triệu/tháng.
Mới cập nhật

Nail Thùy Liên mở rộng cánh cửa chào đón các học viên 2K1

Kì thi đại học vừa xong! Bạn đã đỗ? Chúc mừng bạn! Bạn không đỗ? Đừng buồn vì đại học không phải là con đường duy nhất. Và cũng đừng lo vì không biết làm gì. Học một công việc để cứu cánh cho bản thân là một lựa chọn tốt. Và tại sao bạn […]

SALE OFF THÁNG 7: GIẢM 40% COMBO KHÓA NAIL & MI

HỌC NGHỀ NAIL & MI: ĐẦU TƯ NHỎ – LỢI ÍCH TO  Bạn băn khoăn không biết lựa chọn con đường nào sau tốt nghiệp THPT khi ở VN ai cũng đòi hỏi bằng cấp và kinh nghiệm? Lý thuyết học hành thì lắm mà thực hành ứng dụng chẳng thấy đâu? Muốn thay đổi tương […]

CEO học viện nail Thùy Liên chia sẻ về nghề nail

Nghề nail là một nghề đang rất hot hiện nay, không chỉ mở ra cơ hội việc làm cho hàng nghìn bạn trẻ với mức thu nhập trung bình 10 – 15 triệu/ tháng mà nó còn đang trở thành một môn nghệ thuật rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chính vì vậy […]
%d bloggers like this: