Khóa học phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu thẩm mỹ không chỉ còn là “thú vui” làm đẹp của phái nữ, mà nó đã trở thành nghề “HOT” số 1 trong ngành làm đẹp, giúp nhiều bạn trẻ dễ dàng kiếm thu nhập lên đến 20 triệu/tháng.
Phun thêu thẩm mỹ không chỉ còn là “thú vui” làm đẹp của phái nữ, mà nó đã trở thành nghề “HOT” số 1 trong ngành làm đẹp, giúp nhiều bạn trẻ dễ dàng kiếm thu nhập lên đến 20 triệu/tháng.

Với 10 năm thương hiệu gắn liền dịch vụ làm đẹp, Thùy  Liên Academy là nơi đào tạo nghề phun thêu thẩm mỹ uy tín. Bước ra từ khóa học tại đây, hàng trăm học viên đã khởi nghiệp thành công bằng chính những kỹ năng, kinh nghiệm được giảng dạy ở Thùy Liên. Phun thêu thẩm mỹ giờ đây không chỉ còn là “thú vui” làm đẹp của phái nữ. Nó đã trở thành nghề “HOT” số 1 trong ngành làm đẹp, giúp nhiều bạn trẻ dễ dàng kiếm thu nhập lên đến 20 triệu/tháng.

THÙY LIÊN ACADEMY – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHUN THÊU THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, có nhiều địa chỉ nhận dạy phun thêu thẩm mỹ, phun thêu nghệ thuật với học phí tương đối mềm nhưng kéo theo đó là chất lượng chưa đảm bảo. Điều đó sẽ làm lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc học viên bỏ ra. Nhưng tại Trung tâm Nail Thuỳ Liên, CEO Thùy Liên – người đạt Giải Bàn tay vàng năm 2013 và đội ngũ giảng viên tại đây luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo, đảm bảo các học viên sẽ được học tập, thực hành, trải nghiệm “nghệ thuật” với mô hình học tập tuyệt vời.

Khóa học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Nail Thuỳ Liên, học viên được học các công nghệ phun thêu Hàn Quốc như: phun tán bột, dệt sợi 3D, 6D, mí tròng, mí ẩn, kỹ thuật phun môi collagen, trái tim, pha lê, xí muội, học cách pha mực, ủ tê, chỉnh sửa chân mày, môi, và mí bằng tay.

Các mẫu phun môi tại Nail Thùy Liên Academy

HỌC VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ TẠI THÙY LIÊN ACADEMY?

– Giờ học linh hoạt học viên vào đăng ký là được học luôn không phải đợi và chọn ca học theo ý mình.

– Học viên được tặng giáo trình

– Học viên được hỗ trợ máy móc trong quá trình học

– Học viên được học những công nghệ phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất

– Được trang bị kiến thức của Khóa học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp

– Được thực hành đến 80%  thòi gian học để học viên tự tin khi tốt nghiệp

– Được đào tạo đến khi thành thạo nghề mà không phải trả thêm học phí.

– Được bảo lưu kết quả học tập.

– Được đào tạo bài bản giáo trình cùng chuyên gia giảng dạy trực tiếp tại Thùy Liên.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ TẠI THÙY LIÊN ACADEMY.

Mình đã học xong khóa phun thêu tại Nail Thùy Liên và mình rất may mắn đã được tiếp tục làm việc tại trung tâm luôn. Nghe nói nghề phun thuê còn là một trong những nghề hot hiện nay, vì vậy học xong mình thấy rất yên tâm chẳng còn lo thất nghiệp. Mình còn dự định sẽ học thêm khóa vẽ móng tại đây rồi tự mở quán kinh doanh dưới sự giúp đỡ của chị Thùy Liên – một người thầy người chị mà mình rất yêu quý.

Nguyễn Thị Diệp – Học viên tại Nail Thùy Liên

Các khóa học

Khóa học vẽ móng nghệ thuật

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Nail cùng hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp, Nail Thùy Liên Academy tự tin khẳng định uy tín, chất lượng qua từng tay vẽ, từng họa tiết, cam kết các học viên sẽ có công việc và thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp

Học nối mi có khó không? Khoá học nối mi mất bao lâu và học nối mi tại Hà Nội ở đâu chất lượng? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang "tò mò" về nghề nối mi, đang đứng trước ngưỡng cửa của việc quyết định chọn nghề mà mình theo đuổi vì đam mê, vì cuộc sống...

Khóa học trang trí điện thoại laptop

Hiện nay, việc sử dụng điện thoại Smartphone, Laptop đang rất phổ biến với tất cả mọi người. Chiếc điện thoại bây giờ không chỉ dùng để nghe gọi nó còn thể hiện cá tính, đẳng cấp của người sở hữu nó. Hiểu được điều này Nail Thuỳ Liên đã mở khóa học Dạy trang trí điện thoại, laptop.

Khóa học phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu thẩm mỹ không chỉ còn là “thú vui” làm đẹp của phái nữ, mà nó đã trở thành nghề “HOT” số 1 trong ngành làm đẹp, giúp nhiều bạn trẻ dễ dàng kiếm thu nhập lên đến 20 triệu/tháng.
Mới cập nhật

Nail Thùy Liên mở rộng cánh cửa chào đón các học viên 2K1

Kì thi đại học vừa xong! Bạn đã đỗ? Chúc mừng bạn! Bạn không đỗ? Đừng buồn vì đại học không phải là con đường duy nhất. Và cũng đừng lo vì không biết làm gì. Học một công việc để cứu cánh cho bản thân là một lựa chọn tốt. Và tại sao bạn […]

SALE OFF THÁNG 7: GIẢM 40% COMBO KHÓA NAIL & MI

HỌC NGHỀ NAIL & MI: ĐẦU TƯ NHỎ – LỢI ÍCH TO  Bạn băn khoăn không biết lựa chọn con đường nào sau tốt nghiệp THPT khi ở VN ai cũng đòi hỏi bằng cấp và kinh nghiệm? Lý thuyết học hành thì lắm mà thực hành ứng dụng chẳng thấy đâu? Muốn thay đổi tương […]

CEO học viện nail Thùy Liên chia sẻ về nghề nail

Nghề nail là một nghề đang rất hot hiện nay, không chỉ mở ra cơ hội việc làm cho hàng nghìn bạn trẻ với mức thu nhập trung bình 10 – 15 triệu/ tháng mà nó còn đang trở thành một môn nghệ thuật rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chính vì vậy […]
%d bloggers like this: