Học nghề nail chuyên nghiệp cần học những gì?

Bạn muốn theo học nghề nail chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa biết mình cần phải học hỏi những gì, học trong thời gian bao lâu thì có thể trở thành một thợ nail chuyên nghiệp.   Bạn muốn học nghề nail chuyên nghiệp chứ không chỉ đơn thuần là để học nghề kiếm sống, bạn […]
Bạn muốn theo học nghề nail chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa biết mình cần phải học hỏi những gì, học trong thời gian bao lâu thì có thể trở thành một thợ nail chuyên nghiệp.   Bạn muốn học nghề nail chuyên nghiệp chứ không chỉ đơn thuần là để học nghề kiếm sống, bạn […]

Rate this post
Bạn muốn theo học nghề nail chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa biết mình cần phải học hỏi những gì, học trong thời gian bao lâu thì có thể trở thành một thợ nail chuyên nghiệp.

  Bạn muốn học nghề nail chuyên nghiệp chứ không chỉ đơn thuần là để học nghề kiếm sống, bạn yêu nghề, muốn tìm hiểu chuyên sâu về ngành nail.

  Trước tiên bạn cần hiểu học nghề nail chuyên nghiệp là thế nào? Bạn cần học và nên học những kĩ năng nào, những kĩ năng nào là chuyên sâu, những kĩ năng nào là nâng cao để trở thành một thợ nail chuyên nghiệp. Hôm nay Nail Thùy Liên sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Học nghề nail chuyên nghiệp là gì?

  Ban đầu nghĩ tới học nghề nail chuyên nghiệp chắc chắn mọi người sẽ nghĩ tới trình độ làm việc với kĩ thuật trong nghề của từng thợ nail rằng thợ nail chuyên nghiệp chính là những người có tay nghề cao, biết nhiều kĩ thuật cùng với biết sáng tạo trong nghề. Tất nhiên những yếu tố trên không thể thiếu để bạn trở thành một thợ nail chuyên nghiệp nhưng quan trọng không kém là thái độ phục vụ của bạn có thật chuyên nghiệp, việc này quyết định rất nhiều trong việc bạn có thể trở thành một thợ nail chuyên nghiệp hay không.

 

 

                                       

1. Tiếp chuyện: Tạo nên một cuộc trò chuyện thoải mái vui vẻ về một chủ đề thời trang giữa bạn với khách để phá vỡ bầu không khí im lặng.

2. Tôn trọng ý kiến đóng góp của người khác: Bạn đang theo học nghề nail chuyên nghiệp, bạn chưa mở tiệm của riêng mình và còn đang đi học hỏi kinh nghiệm thì việc bạn nên tôn trọng ý kiến của đồng nghiệp là quan trọng, bởi tiếp thu từ người khác góp ý thì mới tiến bộ hơn được. Thông thường, ý kiến của nhiều người với nhau thì tốt hơn.

3. Sắp đặt kế hoạch từng ngày: Bạn cần sắp xếp kế hoạch cho hợp lí với lịch hẹn của khách, tránh trường hợp xếp trùng lịch cảu nhau.

4. Thông báo cho khách nếu thay đổi giờ hẹn: Liên lạc với khách nếu bạn có việc bận không thể vẽ móng cho khách vào thời gian đã định, hẹn khách vào một ngày nào đó mà cả hai đều có thời gian rảnh. Họ sẽ không thắc mắc nếu bạn chân thực và xếp lịch phù hợp cho họ.

 Học nghề nail chuyên nghiệp thì cần học những gì?

Học nghề nail chuyên nghiệp trước tiên bạn cần học về một khóa học Nail cơ bản trước, bạn cần biết về những kĩ thuật cơ bản trong quá trình trở thành một thợ nail chuyên nghiệp. Hiện tại bạn nên chọn khóa học có đầy đủ về các kỹ thuật Sơn thường, gel, vẽ, đính đá, đắp bột. Học nhặt da, sửa móng cũng là một yếu tố quan trọng, bước đệm đầu tiên để trở thành một thợ nail chuyên nghiệp.

                                     Học nghề nail chuyên nghiệp

  Hiện nay thị trường về Nail trong nước ngày càng tăng, thế nên việc mọi người học nail để có việc làm nhiều hơn là học chuyên sâu để theo đuổi nghề. Chính vì vậy khóa học bắt buộc đầu tiên bạn cần học chính là học về chăm sóc móng và học sơn thường. Sau đó học lên các kĩ thuật cao hơn như sơn gel, vẽ móng, đính đá hay là các kĩ thuật chuyên sâu trong việc đắp bột, vẽ họa tiết tỉ mỉ…

  Các kĩ thuật chuyên sâu thường đòi hỏi độ tập trung cao và độ khó cao cho nên việc bạn cần tỉ mỉ và kiên nhẫn trong quá trình học là yếu tố quan trọng. Bạn cần học chuyên sâu các khóa học về vẽ móng và sơn Gel sao cho chuyên nghiệp, ngoài ra bạn còn cần học hỏi nhiều từ nhiều thợ nail chuyên nghiệp khác và hãy xác định rằng thời gian để học nghề nail chuyên nghiệp sẽ lâu hơn những bạn chỉ học nail để có nghề.

  Cuối cùng là bạn cần kết hợp các kĩ thuật trên sao cho độc đáo, với kinh nghiệm mà mình tích lũy được cũng như việc bạn cần phải kết hợp với thái độ làm việc chuyên nghiệp thì bạn đã thành công tốt nghiệp khóa học nghề nail chuyên nghiệp rồi.

  Trên đây là một số kĩ năng mà do Nail Thùy Liên tổng kết được trong suốt quá trình đào tạo học viên hơn 10 năm qua. Bạn có thể tham khảo thêm một số khóa học cơ bản và chuyên sâu tại Nail Thùy Liên để nhanh chóng trở thành một thợ nail chuyên nghiệp.

 

 

Các khóa học

Khóa học vẽ móng nghệ thuật

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Nail cùng hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp, Nail Thùy Liên Academy tự tin khẳng định uy tín, chất lượng qua từng tay vẽ, từng họa tiết, cam kết các học viên sẽ có công việc và thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp

Học nối mi có khó không? Khoá học nối mi mất bao lâu và học nối mi tại Hà Nội ở đâu chất lượng? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang "tò mò" về nghề nối mi, đang đứng trước ngưỡng cửa của việc quyết định chọn nghề mà mình theo đuổi vì đam mê, vì cuộc sống...

Khóa học trang trí điện thoại laptop

Hiện nay, việc sử dụng điện thoại Smartphone, Laptop đang rất phổ biến với tất cả mọi người. Chiếc điện thoại bây giờ không chỉ dùng để nghe gọi nó còn thể hiện cá tính, đẳng cấp của người sở hữu nó. Hiểu được điều này Nail Thuỳ Liên đã mở khóa học Dạy trang trí điện thoại, laptop.

Khóa học phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu thẩm mỹ không chỉ còn là “thú vui” làm đẹp của phái nữ, mà nó đã trở thành nghề “HOT” số 1 trong ngành làm đẹp, giúp nhiều bạn trẻ dễ dàng kiếm thu nhập lên đến 20 triệu/tháng.
Mới cập nhật

Nail Thùy Liên mở rộng cánh cửa chào đón các học viên 2K1

Kì thi đại học vừa xong! Bạn đã đỗ? Chúc mừng bạn! Bạn không đỗ? Đừng buồn vì đại học không phải là con đường duy nhất. Và cũng đừng lo vì không biết làm gì. Học một công việc để cứu cánh cho bản thân là một lựa chọn tốt. Và tại sao bạn […]

SALE OFF THÁNG 7: GIẢM 40% COMBO KHÓA NAIL & MI

HỌC NGHỀ NAIL & MI: ĐẦU TƯ NHỎ – LỢI ÍCH TO  Bạn băn khoăn không biết lựa chọn con đường nào sau tốt nghiệp THPT khi ở VN ai cũng đòi hỏi bằng cấp và kinh nghiệm? Lý thuyết học hành thì lắm mà thực hành ứng dụng chẳng thấy đâu? Muốn thay đổi tương […]

CEO học viện nail Thùy Liên chia sẻ về nghề nail

Nghề nail là một nghề đang rất hot hiện nay, không chỉ mở ra cơ hội việc làm cho hàng nghìn bạn trẻ với mức thu nhập trung bình 10 – 15 triệu/ tháng mà nó còn đang trở thành một môn nghệ thuật rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chính vì vậy […]
%d bloggers like this: